Need help with your order?
Contact Sales On

02 866 5400, 02 866 5560

" ทางเลือกใหม่ เพื่อเพี่ม ช่องทาง การจัดจำหน่ายของคุณ ในงบ ประมาณ ที่ต่ำ แต่ได้ผลเกินขาด ด้วย การทำงานที่ ง่าย และ สนุก"

ปัจจุบันเว็บไซต์มีความสำคัญมากขึ้นทุกที หน้าตาของเว็บก็มีความสำคัญอย่างมาก ในการที่ลูกค้าจะตัดสินใจ เลือกใช้บริการของเราหรือไม่ รวมทั้ง การปรับเปลี่ยนข้อมูล เป็นประจำอย่าง สม่ำเสมอ ก็ช่วยให้ยอดการขายเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ปัญหาส่วนใหญ่ที่พบ ก็คือ เจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่ ไม่มีเวลามากพอ ที่จะลงมาดูแลเรื่องนี้ จึงทำให้พลาดโอกาสสำคัญๆ ไปอย่างน่าเสียดาย

จากประสบการณ์การออกแบบกว่า 5 ปี ที่ผ่านมา ทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการของผู้ซื้อ และผู้ขายเป็นอย่างดี เราจึงมุ่งพัฒนา เว็บไซต์รูปแบบใหม่ เพื่อให้เจ้าของกิจการ ได้รับประโยชน์คุ้มค่าที่สุด ในราคาที่ประหยัด แต่สร้างยอดขายให้กับธุรกิจของท่านเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบ ที่โดดเด่น มีความสวยงาม และมุ่งเน้นการออกแบบเพื่อใช้งานจริง พร้อมทั้งมีระบบอัพเดตข้อมูลแบบ Real Time เพื่อให้ปรับปรุงเว็บไซต์ ได้เองตลอดเวลา และด้วยการทำงานที่ง่าย เพียงแค่มีความรู้ด้าน Computer อยู่บ้าง ก็สามารถทำได้ โดยไม่จำเป็นต้องเข้าใจถึงโปรแกรมต่างๆ ให้เสียเวลา

นอกจากนี้ ทางเรายังช่วยในเรื่อง การลง Search Engine เช่น sanook.com, yahoo.com, google.com เป็นต้น เพื่อให้ เว็บท่าน เป็นที่รู้จัก แก่คนทั่วไป

 

EASY & FUN
ใน Package นี้ ท่านจะได้รับบริการครบถ้วน ประกอบไปด้วย Web Site 1 เว็บ, พื้นที่ในเก็บข้อมูล 500 MB, E-mail Address นามชื่อบริษัท 20 ชื่อ, Domain Name Yourname.com 1 ชื่อ

สิ่งที่ท่านจะได้รับ
- Web Design 1 เว็บ
- มีระบบ Back Office
- พิมพ์ออกเป็น Catalog
- ระบบ 2 ภาษา ไทย/อังกฤษ
- โดเมน yourname.com 1 ชื่อ
- พื้นที่ เก็บข้อมูลต่างๆ 500 MB
- E-mail 20 ชื่อ
- ไม่มีแบรนด์เนอร์
- ลงทะเบียน Search Engine 20 Web
- มีพนักงานให้คำแนะนำตลอดการใช้งาน

Small Plan 1,900 บาท/ปี
ฺBusiness Plan 15,000 บาท/ปี


Web Design (หน้าร้าน)
ทางเราออกแบบ โดยเน้นการใช้งานจริงเป็นหลัก มีแบบใหม่ๆ ให้เลือกตลอดทุกสัปดาห์ มีทีมงานคุณภาพ ประสบการณ์การออกแบบ กว่า 5 ปี เพื่อให้งานที่ออกมา มีความสวยงาม และน่าติดตาม

Back Office (ระบบจัดการหลังร้าน)
เพื่อให้รวดเร็ว และง่ายในการจัดการ ทางเราได้ออกแบบ พัฒนาระบบ การจัดการแบบ Online โดยหลักการทำงาน ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน เพื่อให้พนักงานของบริษัท สามารถแก้ไข ข้อมูล เพิ่มรูปสินค้า ได้เอง

การจัดพิมพ์เป็น แคตตาล็อก
ลูกค้าเข้าชม สามารถจัดพิมพ์สินค้า ในหน้า พิมพ์แคตตาล็อกได้ เพื่อไม่ให้ติด ในสวนกรอบที่ไม่ต้องการ เป็นอีกทางหนึ่ง ที่จัดช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่าย ในการจัดทำแคตตาล็อก เพราะระบบสามารถ จัดเก็บข้อมูลเก่าๆ ไว้ได้

ระบบสองภาษา (ไทย/อังกฤษ)
ท่านสามารถเลือกภาษาที่จะโชว์ในเว็บได้ ไม่ว่าจะเป็น ภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษ ภาษาใดภาษาหนึ่ง หรือจะเลือกแบบ ให้โชว์ทั้ง 2 ภาษา ก็สามารถทำได้

โดเมนเนม Yourname.com, E-mail, Hosting
โดเมนเนมที่ใช้เป็นโดเมนของท่านเอง และท่านเป็นเจ้าของ โดยทางเราให้ Domain.com พร้อม E-mail ถึง 20 ชื่อ และ Hosting เพื่อเก็บข้อมูล Database และ E-mail ถึง 100 MB

ไม่มีแบนด์เนอร์
ท่านสามารถเพิ่มเติมข้อมูลต่างๆ และขายสินค้าหรือบริการ ให้แก่ลูกค้าท่าน โดยไม่ต้องเป็นห่วงเรื่อง การลิงค์กลับมาที่เรา หรือลิงค์ไปหาคู่แข่ง เพราะทางเราไม่มีการติดแบนด์เนอร์ ลงบน Web Site ของท่านแต่อย่างใด

ลงทะเบียน Search Engine 20 Web
เพื่อเป็นการแนะนำเว็บของท่าน ให้เป็นที่รู้จัก แก่ผู้ชม หลังจากเว็บไซต์ท่านพร้อม Online ทางเราจะนำรายชื่อ Web ของท่าน ลงทะเบียน Search Engine ดัง กว่า 20 Site ให้

   

มีพนักงานให้คำแนะนำตลอดการใช้งาน
ปัญหาเรื่องการทำงานของระบบ ที่ท่านยังไม่เข้าใจ หรือ ติดปัญหาในการใช้งาน ท่านสามารถ โทรสอบถาบกับ ทางพนักงานของทางเราได้ ตลอดการใช้งานกับทางเรา

   
©2005-2009. TNS NETWORK LTD.,PART. All rights reserved. Terms of Use and Disclaimer